ตอนนี้13wมีมูกเลือดออกมาจากทางช่องคลอด แต่น้องยังอยู่ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีมูกเลือด ไปพบคุณหมออัตราซาวดูน้องยังแข็งแรง ฉีดยากันแท้งมา1เข็มและได้รับยามากิน ใครมีอาการแบบนี้แล้วน้องคลอดออกมาแข็งแรงมั๊ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องแรกเป็นค่ะ แต่มาแท้งตอน4เดือนครึ่ง

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤