มูกเลือด 35 week

มีมูกเลือด ออกมานิดนึงเมื่อเช้านี้ค่ะ ได้35week แม่ๆคนไหนพอจะทราบไหมค่ะว่าคือสัญญานจะคลอดรึเปล่าค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดแม่ควรไปพบแพทย์ทันทีนะคะ หมอจะยังช่วยทัน แต่ถ้ารอให้น้ำแตกต้องคลอดเท่านั้นหมอช่วยไม่ได้แล้วค่ะ

มูกเลือด​ออกเเสดงว่าน้องจะออกมาค่ะ ไปโรงพยาบาล​ได้เลยค่ะ