ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่าไหร่

คือว่ามีมูกออกมาสีขุ่นๆและมีเจ็บหน่วงท้องแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ36+2week#ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสมค่ะ

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่าไหร่

เป็นเหนือนกันค่ะ36+2

1y trước

อีกอึดใจเดียวอยากไห้ออกมาแล้ว😂✌️

สู้ๆ ค่ะแม่