ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่าไหร่

คือว่ามีมูกออกมาสีขุ่นๆและมีเจ็บหน่วงท้องแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ36+2week#ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสมค่ะ

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่าไหร่

มีออกมาเหมือนกันเลยค่ะ มีปวดท้องบ้างเป็นบางครั้ง อยากเเตกเต็มทีเเล้ว🥹😂😂

1y trước

แม่บ้านนี้อยากไห้ออกเต็มที่แล้วว😂

เจ็บเตือนจ้า รอมูกเลือด/น้ำคล้ำแตก/ปวดท้องถี่ทุก5นาที ก็ไปรพ เลยจ้า

1y trước

ขอบคุณจ้า🙏

36+2เหมือนกันเลยค้าแม่ ปวดหน่วงที่จิมิแล้วจ้าบ้านนี้

1y trước

เหมือนกันนะคะแข็งแรงทั้งคู่นะ✌️

มีออกมาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1y trước

คงไกล้คลอดแล้วละมั้งคะแม่บ้านนี้อยากแตกเต็มที่แล้ว😂

แม่บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะ 36+1 ไป รพ แทบไม่ทัน

1y trước

ปวดท้องถี่เหมือนปวดอึ

บ้านนี้ 36 +3 แล้ว ยังไม่มีแบบนี้เลย

มีเหมือนกันคะตกขาวเป็นมูกข้นๆ

ใกล้คลอดแล้วค่าสู้น้าา ✌🏻

1y trước

ขอบคุณจ้าา🙏

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณจ้าา🙏

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ