นี้คือสาเหตุคลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

มีมูกออกมาลักษณะสีน้ำาตาลลลค่ะตอนเวลา7โมงเช้าไม่มีอาการเจ็บปวดท้องแต่ท้องจะปั้นเปนช่วงงงเหมือนทุกครั้งน้ำไม่เดินแบบนี้ควรไปหาหมอรึรอดูอาการไปก่อนค่ะ39+3ค่ะ

นี้คือสาเหตุคลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ
1 Trả lời

ไปหาหมอตรวจเลยจ้า