ท้อง 39 w เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 39 w แล้วค่ะ เเต่ไม่มีวี่เเววที่จะเจ็บท้องเลยเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องก็ 3โล7เเล้วค่ะ กลัวได้ผ่าจังเลย?

1 Trả lời

ลองใช้วิธีเร่งคลอดก็ได้นะคะ เดินเยอะๆ กินเผ็ดๆ การมีเซ็ก ช่วยเร่งคลอดได้