มีมูกปนเลือดออกมา แต่ไม่เจ็บท้องคลอด ควรไป รพ.ไหมคะ อายุครรภ์หลบกำหนดพอดี 40 week .

ไปเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว ของเรา38 3ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำค่ำ แต่ปวดท้องถี่ ไม่ถึง3ชม. ถึงรพ.น้องเปิด10เซนแล้วค่ะ หมอบอกไม่ต้องรอ ปวดท้องให้รีบไปหาหมอได้เลยค่ะ

อาการเดียวกัน​เลยค่ะแม่​ โดนกระตุ้นมาเหมืิอนกันค่ะ​

2y trước

ยังไม่ได้ไปหาหมอยังไม่คลอดค่ะแม่​ โทรถามโรงพยาบาล​และบอกอาการคุณหมอ​ เขาบอกเวลาโดนกระตุ้นมาจะมีมูกเลือดแบบนี้​ ถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องร่วมด้วยให้รีบมาค่ะ​ แต่แม่ก็แอบกังวล​ๆนิดหน่อยคอยสังเก​ตตัวเองอยู่ค่ะตอนนี้😊

ไปจ้าแม่ ส่วนมากหมอจะไม่ให้ครรภ์เกิน40weekค่ะ

ไปเลยค่ะแม่แบบนี้ เป็นอาการใกล้คลอดแล้ว

ต้องรีบไปเลยคะคุณเเม่

ไปสิแม่ จะคลอดแล้วค่ะ

ได้กระตุ้นมาไหมคะ

2y trước

หมอได้กระตุ้นตอน39week

รีบไปเลยค่าา

รีบไปเลยจ้า

ไปเลยค่ะ