40 Week เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ

มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแบบนี้ตั้งเเต่กระตุ้นปากมดลูกมา แบบนี้ควรไป รพ.ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 Week เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ

บ้านนี้40Weekวันนี้กำหนดคลอดก็อวันที่13ตุลานี้น้องยังเงียบยู่อเลยค่ะแม่คลอดหลือยังค่ะ

11mo trước

✌️✌️สู้ไปด้วยกันค่ะแม่บ้านนี้ยากแตกแล้วท้องแลกว่ายากแล้วท้องสองยี่งยากไปอีก😔😔

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่รีบเตรียมตัวไปเลยค่ะ

ไปค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

แม่คลอดยังคะ

คลอดยังคะแม่

11mo trước

แบบนี้มีโอกาสคลอดไหมคะ