มีมูกปนเลือด ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ทำอะไรไม่ถูก ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

มีมูกปนเลือด ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ทำอะไรไม่ถูก ทั้งตื่นเต้นทั้ง

มีมูกปนเลือด ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ทำอะไรไม่ถูก ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ไปเลยค่ะแม่

2y trước

มาแล้วค่ะ มดลูกเปิด5ซ แล้ว ขอบคุณนะคะ

ไปเลยค่ะ