มีมูกปนเลือด

ควรไปหาหมอเลยไมคะหรือรอดูอาการก่อน​ ตอนนี้ปวดท้องท้องแข็งเป็นๆหายๆแต่ไม่ถึงกับถี่

มีมูกปนเลือด

ถ้ายังไม่เยอะรอดูอาการก่อนค่ะถ้าปวดท้องถี่ ทุก10นาทีรีบหาหมอเลยค่ะ

5y trước

น่าจะใช่นะค่ะ อาการแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ มีมูกเลือดออกสองครั้งแล้วหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เบลอภาพด้วยจ้ะ

5y trước

เบลอยังไงคะทำไมเป็น