แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

มีมูกขาวๆออกมาคือมูกอะไรค่ะ เหนเขาว่าเป้นแบบนี้ปากมดลูกเริ่มเปิด อันตรายไหมควรไปหา หมอเลยไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ40+2

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

#ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ เป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ 🙏🏻