แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

มีมูกขาวๆออกมาคือมูกอะไรค่ะ เหนเขาว่าเป้นแบบนี้ปากมดลูกเริ่มเปิด อันตรายไหมควรไปหา หมอเลยไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ40+2

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

รอเลยค่พ ถ้ามีน้ำใสๆไหลมาเรื่อยๆจนกางเกงในเปียก ก็ไป รพ. ได้เลยนะคะ คือ น้ำคล่ำเริ่มไหลแล้ว ส่วนตัวคือ ไม่รู้ว่าน้ำอะไร ไหลตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนบ่าย 3 ไป รพ. หมอรีบฉีดยาเร่งคลอดเลยค่ะ เพราะน้ำคล้ำไหลออกมา 5 ชม. แล้ว ท้องแรกค่ะ คือไม่รู้ว่าน้ำอะไร 😂 น้องคลอด 37+3 ค่ะ ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงเลย ออกมาก่อนกำหนดที่หมอบอก

2y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งสอบถามคุณหมอมา คุณหมอบอกเกิดจากการที่ปากมดลูกเริ่มเปิดเลยจะมีมูกเเบบนี้ ตอนนี้คุณเเม่ก็คอยสังเกตุอาการตัวเองนะคะ ใกล้จะคลอดแล้ว 🤗

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่ะ

แม่คะถ้าแม่อยากคลอดเร็วปากมดลูกเปิดเร็วไม่ต้องทนปวดนานแม่ลองกินสับปะรดดูนะคะแม่เคยทำแล้วตอนท้องแรกได้ผลค่ะตอนนี้ท้อง2ได้23สัปดาห์

2y trước

ช่วยได้จริงหรอค่ะแม่

บ้านนี้40+2 ยังปกติไม่มีอะไรออกมา มีแค่ปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดแปลบๆช่องคลอดแค่นั้นเองค่ะ กังวลจังน้องไม่ยอมออกมาสักที

2y trước

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ2-3วันต่อมามีมูกเลือดไปหาหมอมดลูกเปิด2เซ็น บ้านนี้คลอด40+3ตอนนี้น้องได้1เดือนครึ่งแล้วค่ะ

2y trước

ไม่มีเลือดค่ะ

รอมีมูกเลือดออกมาด้วยค่อยไปโรงบาลดีกว่าคะ มีแต่มูกใสอย่างเดียว ถ้าไปเดี๋ยวหมอก็ไล่กลับบ้านอยุ่ดีคะ

มูกที่ปิดปากมดลูกค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บด้วย ลองจับเวลาดูนะค่ะ ถ้ามันเจ็บถี่ถึงก็ไป รพ.เลยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ เจ็บท้องเตือนใกล้คลอด มีสิ่งนี้ออกมาเป็นเพราะอะไรคะ

2y trước

อ่อค่ะ งั้นแม่ลองคอยดูอาการตัวเองไว้ด้วยนะค่ะ

รอน้ำคล่ำแตกก่อนนะคะค่อยไป เพราะไปยังใงหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ

2y trước

กลัวหมอจะไล่กลับเหมือนกันค่ะ

#ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ เป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ 🙏🏻