ตั้งครรภ์37

มีมูกขาวๆข้นๆออกมาแต่มีอาการปวดท้องนิดหน่อยไม่มาก ท้อง37วิคแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมม หรือรอน้ำคร่ำ มูกเลือดออก

1 Trả lời

รอ มูกหรือนำ้ครำ่ก็ดีค่ะ เว้นแต่จะเริ่มปวดทนไม่ไหวแล้วเริ่มมีลมเบ่งถ้าไม่มีนำ้ครำ่หรือมูกเลือดถึงชัว