ถามผู้รู้ค่ะ

37+3มูกเลือดออก07:00เจ็บท้องปั้นไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนครึ่งให้กลับบ้านได้ทั้งที่มีเลือดออก อยากทราบว่าแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดน้องค่ะแล้วทำไมหมอไม่ให้นอนดูอาการ

ถามผู้รู้ค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซ กลับมาบ้านประมาณเกือบอาทิตย์ถึงจะคลอดค่ะมีมูกเลือดออกมาเรื่อยๆแต่ไม่เยอะและไม่มีน่ำคร่ำออกมา คุณแม่บางคนกว่ามดลูกจะเปิดครบ10ซ ก็รอถึงอาทิตย์นึงก็มีค่ะบางคนก็ไม่ถึง แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่แต่ละคนด้วยค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ