พ่อบ้านแพ้ท้องแทน

มีพ่อบ้าน บ้านไหนแพ้ท้องแทนแม่บ้างมั้ยคะ อาการเป็นยังไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ บ้านนี้คุณพ่อกินเก่งขึ้น กินของที่ไม่ค่อยชอบกินได้ กินแทนแม่ได้เยอะมากๆเลยค่ะ แบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องแทนได้รึป่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เวียนหัว คลื่นไส้แทนค่ะ อยากกินของแปลกๆ ที่เค้าไม่เคยกิน ส่วนแม่สบายไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y trước

คล้ายๆกันเลยค่ะแม่ 🥰 จากที่ปกติเขาไม่กินส้มตำ,ขนมจีนเลย แต่กินเก่งมาก กินเยอะ จนตกใจเลย