น้องได้2เดือนค่ะมีผืนแดงๆๆขึ้นที่น่าหัวหัวค่ะคอค่ะ

มีผื่นแดงๆๆบางทีเป็นเม็ดขึ้นที่หน้าคอ ส่วนหัวเหมือนไขอะค่ะ เช้คเท่าไรก้อไม่หาย ทายาก้อไม่หาย เป้นอะไรหรอค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ ดูรูปใต้คิมเม้มได้นะค่ะ

น้องได้2เดือนค่ะมีผืนแดงๆๆขึ้นที่น่าหัวหัวค่ะคอค่ะ

..