น้องได้2เดือนค่ะมีผืนแดงๆๆขึ้นที่น่าหัวหัวค่ะคอค่ะ

มีผื่นแดงๆๆบางทีเป็นเม็ดขึ้นที่หน้าคอ ส่วนหัวเหมือนไขอะค่ะ เช้คเท่าไรก้อไม่หาย ทายาก้อไม่หาย เป้นอะไรหรอค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ ดูรูปใต้คิมเม้มได้นะค่ะ

น้องได้2เดือนค่ะมีผืนแดงๆๆขึ้นที่น่าหัวหัวค่ะคอค่ะ

เดี๋ยวหายค่ะ ไม่ต้องเช็ดน้องเเรงนะคะเดี๋ยวน้องเจ็บค่ะ ลูกสาวก้อฉีดยามาขึ้นเหมือนกันค่ะ

4y trước

ค่ะ อากาศช่วงนี้ร้อน บ้างทีผิวน้องอาจจะเเพ้ง่าย ยุที่ผ้าที่เราให้น้องนอน ก้ออาจเป็นได้ค่ะ ลูกสาวก้อเป็นค่ะ ขึ้นทั้งตัว ที่หน้าก้อเป็น

บ้านนี้น้องเพิ่งดีขึ้นค่ะ คุณพ่อจับทาตัวนี้ค่ะ

ลองทาซูโดครีมให้น้องดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ที่บ้านใช้อันนี้ค่ะ ไม่ได้ขายนะคะ ☺

4y trước

อีกเสียงค่ะ ใช้ดีมาก ซื้อติดบ้านตลอด ทาได้ทุกผดผื่น

ร้อนรึเปล่า

4y trước

ไม่นะค่ะ อากาศถ่ายเทมากลมแรงอยุ่ชั้น3ค่ะ

..