ผื่นแบบนี้คืออะไรคะ คันมากเลย

มีผื่นคันแบบนี้ที่ฝ่ามือทั้ง2ข้างและคันที่ฝ่าเท้าแต่ไม่มีผื่นแบบนี้ใช่แพ้อาหารมั้ยคะ ที่คนแก่เขาเรียกว่าผิดกรรมหลังคลอด

ผื่นแบบนี้คืออะไรคะ คันมากเลย
1 Trả lời

เคยเป็นท้องแรกคะ ที่ฝามือฝาเท้า อีกวันลามมาตัว หาหมอบอกเป็นลมพิษ ให้คารามายกับแก้แพ้มาทานก็หายค่ะ