คนท้อง2เดือนกิน ผักwatercress ได้ไหมคะ

มีผักไหนกินไม่ได้บ้าง

ทานได้ แต่ต้องล้างผักให้สะอาดนะครับ ถ้าผักไม่ผ่านความร้อน ก็อาจมีเชื้อโรคที่ทำให้ท้องเสียได้ ต้องล้างดีๆครับ

กินไ้ด้ค่ะ ผักตัวนี้มีแคลเซียมกับโฟเลตสูง แต่ก็กินให้หลากหลายชนิดดีที่สุดค่ะ ส่วนมากก็กินได้หมดไม่มีห้ามค่ะ

กินได้ค่ะ