คนท้อง

คนท้องทานชาเขียวปั่น ได้ไหมคะ

นานๆที ครั้งละน้อย ได้ค่ะ แต่บ่อยๆไม่ได้นะคะ น้ำตาลสูงมาก แถมมีคาเฟอีนด้วย เสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะบางครั้งมันก็อยากกินจน อารมเสียแต่จะไม่กินบ่อยคะ

กินได้ แต่กินพอหายยากพอค่ะ