เครียดบ่อยร้องไห้บ่อย

มีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

ถ้าเกิดภาวะเครียดหรือเศร้าร้องไห้บ่อยมีผลกระทบแน่นอนค่ะแต่ไม่ถึง 100% นะค่ะมีส่วนน้อยค่ะที่น้องเกิดมาจะอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสแต่ส่วนมากที่พบคือเด็กงอแงนอนไม่ค่อยหลับและอาจจะมีโรคซึมเศร้าต่อมาตอนโตค่ะแต่คุณแม่พยายามอย่าเครียดมากนะค่ะ..สู้ๆค่ะจะเจออะไรมามากแต่ขอให้ยิ้มเข้าไว้ค่ะ..เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะ ทั้งเสี่ยงแท้ง พัฒนาการลูกช้า คลอดออกมาน้องเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า

มีผลค้ะแม่ แม่ต้องพยายามหากิจกรรมอะรัยทำเพื่อผ่อนคลายนะค้ะ

ขอบคุณแม่ๆค่ะ

มีคะ อ่านดูนะคะ

มีผลค้ะคุณแม่