กินยาคุมฉุกเฉินไป2-3ครั้วพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องทำไงดีค่ะ

มีผลข้างเคียงมั้ยคะ กลัวจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ยาคุมฉุกเฉินไม่ได้ให้กินบ่อยๆนะคะแต่ถ้าคุณแม่กินไปแล้วแล้วเกิดตั้งครรภ์แล้วลองให้คุณหมอเช็คดูค่ะเพราะยาคุมฉุกเฉินแรงอยู่นะคะ