แผลหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แผลปริบ้างคะ เล่าประสบการณ์เย็บแผลคลอดเองรอบ2หน่อยค่ะว่าเจ็บมั้ย หมอฉีดยาชาหรือป่าว กลัวจังเลยค่ะ

ฉีดค่ะแต่แม่เจ็บก็บอกหมอเพิ่มให้ค่ะคนที่สองแผลเยอะกว่าคนแรกค่ะ

ยาชาฉีดอยู่แล้วค่ะ..สู้ๆนะคะ