เผลอกินยาไมเกรนเข้าไปตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องประมานเดือนหนึ่งลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลใจค่ะ ผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

มีผลกระทบกับทารกในครรภ์ไหม

เราเหมือนกันกินไปสะหลายยี่ห้อเลยเราไม่รู้ว่าตัวเองท้อง คิดว่าปวดหัวปวดท้องธรรมดา เราไม่ลุ้นเอาตอน 7-8 เดือน ยอมเสียตังไปซาวด์ 4D เพื่อดูน้ำในสมองเด็กแล้วก็อย่างอื่นอีกค่ะ

รอดูผลตอนน้องคลอดนะคะ หรือลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

อยากทราบเหมือนโพสนี้เลยค่ะ