กังวลใจค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

อยากทราบว่า ขณะตั้งครรภ์ เรามีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ไหมค่ะ .

ถ้าไม่มีภาวะแท้ง​คุกคาม​ก็มีได้ค่ะ แต่ควรงดช่วงไตรมาสแรก กับไตรมาส​ที่สามค่ะ ควรใช้ท่าที่เบานุ่มนวลไม่กดทับหน้าท้องนะคะ

บ้านนี้เคยแท้งตอนตั้งครรภ์อ่อนๆ เพราะไม่รู้ว่าท้อง มีอะไรกับสามีแล้วน้องหลุดค่ะ พอท้องนี้ไม่มีอะไรกันเลยค่ะ 29 วีคแล้ว

คำถามลักษณะนี้สามารถติดตรงมุมขวาด้านบน App แล้วค้นหามีคำตอบ ให้อ่าน เพื่อเสริมความรู้เยอะมาก

ได้แต่นานๆทีค่ะแต่ถ้าสามีเอาแรงมันก็จะ กระทบเทือนท้องแล้วเราจะปวดท้องค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงใดก้มีได้ค่ะ

4เดือนไปแล้ว หมอแนะนำว่าได้ค่ะ

ขอบคุณจ้า

ได้ค่ะ