ลูกใครมีปานดำที่หลังแบบนี้ไหมค่ะ มีแล้วดีไหมค่ะ

มีปานดำมาตั้งแต่เกิดเลย วันนี้ครบ3เดือนเต็มพอดี💝

ลูกใครมีปานดำที่หลังแบบนี้ไหมค่ะ มีแล้วดีไหมค่ะ

ลูกไม่มีค่ะ แต่ตัวแม่นี้มี ทุกวันนี้ก็ปกติดีนะคะ แต่ใส่เสื้อแขนกุดไม่ได้เลย เป็นปานกลมเล็กๆที่รักแร้ 1 จุด