ฉีดวัคซีน

น้องได้2เดือนเต็มพอดี ไปฉีดวัคซีนได้ตอนไหนค่ะแม่ๆ

ฉีดวัคซีน

พึ่งพาไปฉีดวันที่2เม.ย.ครบสองเดือนทางคลินิกจัดเก้าอี้นั่งห่างๆกันข้างนอกคลินิกค่ะก่อนเข้าตรวจมีการวัดไข้ทุกคน

นำสมุดสีชมพูไปที่สาธารณสุขอำเภอหรืออนามัยแถวๆบ้านก็ได้คะ ช่วงนี้ไวรัสระบาด ไปใกล้ๆดีกว่าคะ แนะนำคะ ไม่แพงด้วยคะ

5y trước

แล้วเราต้องแจ้งทางโรงบาลมั๊ยคะว่าเราไม่ไปฉีดที่โรงบาลเราจะย้ายมาฉีดที่อนามัยอ่ะค่ะ

บ้านนี้ครบ 2 เดือน วันที่ 4 เมษา จริงหมอโรงพยาบาลที่คลอดนัด 4 เมษา แม่พาหนีโควิดมา ตจว. วันที่ 8 นี้จะพาไปฉีดคะ

ถ้าครบก็ไปได้เลยคะเลยไม่เป็นรัยคะตามคีลนิคนึอานามัย โรงบาลตอนนี้เชื้อโรคเยอะคะคนก็เยอะอย่าไปเลยคะ

หลังคลอดปกตอหมอจะมีใบนัดฉีดค่ะ ถ้าไม่มีไปหาหมอค่ะ แจ้งหมอ เดี๋ยว้ค้าทำใบนัดฉีดวัคซีนให้ค่ะ

ปกติจะมีใบนัดฉีดยาแต่ละตัวตามอายุน้องค่ะ ของน้องไม่มีใบนัดฉีดเข็มต่อไปไรงี้หรอค่ะ

ในสมุดหมอเขาจะนัดไว้ให้นี่คะ **เพิ่มเติมนิดนึ่ง ถุงมือถุงเท้าถอดได้แล้วนะแม่

วันนี้ลูกชายเราก็ครบ2เดือน เหมือนกัน ไปฉีดวัคซีนคุณหมอเป็นคนนัดค่ะ

5y trước

มองเห็นดีขึ้นนะคะ แม่สังเกตจาก การให้น้องมองโมบาย น้องก็นเล่นมองและขยับแขนขา

ถ้าไม่มีใบนัดก็ไปฉีดได้เลยค่ะ แจ้งหมอด้วยเอาสมุดสีชมพูไปด้วย

หากไม่มีใบนัดลองดูในสมุดสีชมพูคะเพราะปกติต้องมีวันนัด