ถามแม่ๆหน่อยนะคะ

มีปัญหาตรงแน่นหน้าอกตอนก่อนนอนไม่สามารถนอนได้เลยค่ะ ยิ่งกินโฟลิคที่หมอให้มายิ่งทำให้แน่นแล้วก็อ้วกออกมาหมด แบบนี้มีวิธีแก้ไหมคะ

อาจจะทานไม่ได้นะค่ะลองหาหมอเปลี่ยนตัวยาดูค่ะไม่ก็กินนมที่บำรุงไปก่อนค่ะ

5y trước

คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ทานแต่นมแอนมัม