เด็กวัย 1 เดือน เรื่องท้องผูก

มีปัญหาค่ะ เด็กวัย 1 เดือน 1. ลูกอึบ่อย อึปกติค่ะ แต่ช่วงเวลาเช้าของทุกๆวันลูกจะเบ่งหน้าดำหน้าแดง ท้องแข็งมาก งอแงมาก (จับอุ้มเรอแล้ว) มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง 2. เราอุ้มลูกเรอหลังกินนมตลอด ลูกก็ยังแหวะนมอยู่ แล้วก็มีเสียงครืดคราดตอนนอน ควรทำอย่างไร ปล. นมแม่ล้วนและดูดเต้าด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อึแข็ง #ท้องแข็ง #เสียงครืดคราด

1 Trả lời

ของเราก็1เดือน4วันไม่ค่อยอึ4/5วันค่อยอึนมแม่เหมือนกันดูดเต้าด้วยมีเสียงครืดคราดด้วยแต่ไม่งอแงนะ