อายุครรภ์38+2

มีปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนอ่ะค่ะแบบนี้เขาเรียกว่ามูกใสๆมั้ยค่ะใกล้จะคลอดยังค่ะ

อายุครรภ์38+2

มูกใสค่ะ ใกล้จะได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ ถ้ามีมูกเลือด ท้องปั้นถี่ เอาให้ชัวร์ ปั้นทุก3-5นาที ให้แม่ไป รพ โลด จะคลอดแล้วจ้า อดใจรออีกไม่นาน ✌🏻

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ปวดท้อง มีมูกเลือด39+2 ปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้านรอดูอาการ

5mo trước

อ่อค่ะ

น่าจะใกล้แล้วนะคะแม่