อาการแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

มีประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่ 13 พ.ย 62 ค่ะ เดือนนี้มีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงในมา 3 วันแล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องและเวียนหน้า จะอาเจียนร่วมด้วย แบบนี้เป็นการอารคนตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ประจําเดือนขาดกี่วันแล้วคะ แนะนำให้ตรวจช่วงเช้านะคะฉี่แรกของวัน😊

แต่ว่าตรวจสองรอบแล้วก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ขาดมาเดือนกว่าแล้วค่ะ