ประกันสังคมฝากท้องได้ไหมคะ

มีประกันสังคมยุแร้วใปฝากท้องต้องเสียเงินไหมคะ..ใครรุ้ช่วยบอกด้วยนะคะ..ขอบคุณคะ

ฝากท้องไม่เสีย แต่ตอนคลอดสำรองจ่ายค่ะ เราผ่า3มี.คทำหมันร.พรัฐ ห้องรวมธรรมดา ฝากธรรมดา สำรองไปประมาน 14000

สำรองจ่ายค่ะ รพ.ของรัฐก็เสียค่ะ ค่อยไปเบิกเอา เพราะตอนนี้ก็ใช้ประกันสังคม จ่ายทุกรอบที่ไปฝากท้อง

ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะพอคลอดแล้วค่อยไปทำเรื่องเบิกกับประกันสังคมค่ะ

สิทธิ์ประกันสังคม ฝากฟรีค่ะ แต่ตอนคลอด สำรองจ่ายก่อนเบิกทีหลังค่ะ

ถ้า รพ ก็ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าคลีนิคเสียแต่เบิกได้