สอบถามคุณแม่ผู้มีประสบการณ์

มีประกันสังคมที่โรงพยาบาลเอกชนไม่ใช่รัฐ ค่าฝากครรภ์ครั้งแรกแม่ๆเสีย คชจ เยอะไหมคะ แล้วเวลานัดแต่ล่ะทีเสียประมาณเท่าไหร่คะ🙏🙏🙏

เอกชนฝากท้อง9000ทีเดียวจบผ่อนจ่ายได้คะ เสียอีกทีตอนคลอดคะถ้าคลอดเอง30000ถ้าผ่าคลอด40000-50000คะ