การทำฟันตอนท้อง

มีประกันสังคมถ้าเราไปทำฟันที่โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียเงินเองไหมคะ แบบขูดหินปูนหรือตรวจช่องปากตามเกณฑ์ที่คนท้องต้องทำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้สิทธิได้900ค่ะแต่ถ้าทำฟันเกินกว่า900เราต้องออกส่วนที่เกินค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ