การทำฟันตอนท้อง

มีประกันสังคมถ้าเราไปทำฟันที่โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียเงินเองไหมคะ แบบขูดหินปูนหรือตรวจช่องปากตามเกณฑ์ที่คนท้องต้องทำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวชอบสิทธิบัตรทองมากๆเพราะคนแรกบัตรทองตรวจฟรีทำฟันฟรีหลังหมอประเมินระหว่างตั้งครรภ์ แต่ท้องนี้ติดประกันสังคมเอกชนถ้าตรวจได้ตรวจเฉยๆประเมิน แต่ถ้าจะทำคงต้องเสียตังเองซึ่งคงสู้ค่าใช้จ่ายไม่ไหว แม่บ้านนี้รอสิทธิ์ตัดเดือนพฤศจิกายน ได้กลับไปใช้สิทธิ์บัตรทองน้องกำหนดคลอด8 ธันวา ลุ้นตัวโก่งเลยจะทันมั้ย😂

1y trước

บ้านนี้ก็ ปสค. ค่ะแม่ เลยลุ้นๆ 5555

ใช้สิทธิได้900ค่ะแต่ถ้าทำฟันเกินกว่า900เราต้องออกส่วนที่เกินค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ