กำหนด27กพ67

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้น้องเงียบมาก 38+3แล้วค่ะ

วันเดียวกันเลย27กุมภา บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกไปตอน38วีค มีมูกออกมา2วันแล้วแต่ไม่เยอะ ท้องแข็งนานๆครั้ง รอต่อไปค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียวว เดินเยอะๆค่ะแม่

7mo trước

แม่เดินจะไม่ไหวแล้วว 😅🤣🤣