ชอบนอนตะแคงทับท้อง

มีบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ ชอบนอนตะแคง แบบว่าแทบจะคว่ำเลยก้ว่าได้ค่ะ รุ้สึกว่ามันสบายมาก ตะแคงขวาค่ะตลอด ก้มีแอบกังวลกับตัวเล็กยุบ้างนะคะ แต่อดไม่ได้เลย 16วีคแล้วจร้า

เป็นค่ะเพราะนอนสบายตอนนี้38+3ค้า

6y trước

ใช่แล้วค่ะ มันสบายตัวมากเลย