การอุ้ม

มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนค่ะเวลาคนอื่นอุ้มน้องมักจะร้องไห้ทุกครั้งแต่ก็ยังพอทีจะเล่นหรือหยอกล้อได้น่ะค่ะ ทั้งๆที้ก่อนหน้าก็ให้คนอื่นอุ้มเล่นได้โดยที่ไม่ร้องเลย

1 Trả lời

เป็นค่ะ น้องเริ่มรู้เรื่องค่ะแม่ จะเอาแต่คนที่สนิทใจค่ะ คนอื่นเล่นได้ แต่ไม่ชอบให้อุ้มค่ะ