ตอนนี้ท้องได้35+1วิคแล้วคะแต่ตอนนี้ท้องแข็งแค่ด้านบนท้องน้อยเป็นไม่แข็งเป็นนิ่มๆแต่ด้านบนนี้แข็งมาก

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะบอกหน่อย

ลูกโก่งตัวรึเปล่าคะแม่ ถ้าท้องแข็งน่าจะแข็งทั้งหมดนะคะ

ท้องน้อยก็มีแข็งบ้างไม่แข็งบ้าง

มันแข็งครึ่งนึงค่ะ

ท้องข้างบนแข็งมาก