ทีมเมษา 65

มีบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วกำหนดคลอดเลื่อนมา มีนาบ้างค้ะ บ้านนี้28วิค จิ๋วกลับหัวแล้ว หมอเลื่อนกำหนดคลอดมามีนา

แม่บ้านนี้หมอเลื่อนจาก3มีนามา24กุมภาค่ะ..หมอบอกแม่ตัวเล็กกลัวคลอดน้องเองไม่ได้..เลยจะช่วยกระตุ้นคลอดให้ก่อนค่ะ..#36+1วีค

3y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

บ้านนี้25มีนาคมคะ33+2วีค แต่ยังไม่รู้น้องกลับหัวยังคะหมอนัดวันที่1นี่เดือนมีนา นัดไปอัลตร้าซาวด์คะแม่..ท้องแรกคะ

3y trước

กำหนด25มีนา เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ตั้งแต่18วีคไม่รู้น้ำหนักลูกและไม่รู้ว่าน้องกลับหัวหรือยัง

กลับแล้วค่ะ แต่หมอไม่เลื่อนกำหนดคลอด ส่วนเราแจ้งว่าจะผ่าคลอดค่ะ ลุ้นหมอนัดวันผ่าอย่างเดียวค่ะตอนนี้

เรา 28w กำหนดคลอด 26เมษา หมอแจ้งน้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่เลื่อนนะคะ แกบอกงั้นรออีกหน่อย ให้ครบ9เดือนเนาะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ 29+6w น้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน หมอไม่ได้เลื่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 22 เมษา ซาวด์ตอน 27 วีคน้อนกลับหัวแล้วค่า แต่หมอยังไม่เลื่อนกำหนดคลอดค่ะ

10เมษากลัวหัวแล้วแค่ไม่รุน้องจะเล่นท่าอะไรอีกไหมรอลุ้นวันนัดรอบหน้าจร้า

นัดคลอด20เมษาค่ะรอหมดนัดวันที่10กุมภาค่ะลุ้นเหมือนกันว่ากลับหัวหรือยัง

กลับหัวไวจังคะเเม่ บ้านนี้รอลุ้นยุเลย อาทิตยหน้าหมอนัด 35+3วิคเเล้ว

18เมษาจ้า ไม่แน่ใจว่ากลับหัวรึยังแต่รู้สึกเจ็บ จิมิเป็นบางที