ทีมเมษา 65

มีบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วกำหนดคลอดเลื่อนมา มีนาบ้างค้ะ บ้านนี้28วิค จิ๋วกลับหัวแล้ว หมอเลื่อนกำหนดคลอดมามีนา

11เมษา กลับหัวแล้วค้า แต่หมอไม่ได้เลื่อนกำหนดคลอดเลย☺️

บ้านนี้ทีมเมษาแต่ผ่ามีนาคะ คนแรกผ่า ยังไม่รู้วันคะ

17เมษาค่ะ น้องกลับหัวตอน 27วีคหมอยังไม่เลื่อนนัดจ้า

บ้านนี้กลับหัวแร้วค่ะ37wพร้อมคลอดค่ะ

บ้านนี้28เมษายังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28wเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้19เมษาค่ะ

บ้านนี้25เมษาค่ะ

3y trước

รอไปหาหมอวันนัด23นี้จ้า