พ่อไม่ไปหาหมอกับแม่

มีบ้านไหนบ้างคะ ที่คุณพ่อไม่ไปหาหมอเป็นเพื่อนคุณแม่ เวลาที่หมอนัด ทั้งๆที่อยู่ด้วยกัน แล้วมีวิธีคิดยังไงไม่ให้น้อยใจคุณสามี เพราะเราเป็นคนนึงที่สามีไม่ได้ไปด้วย ทั้งๆที่ก็อยู่ด้วยกัน แล้วเรารู้สึกน้อยใจคืะ

1 Trả lời

เป็นเราเฉยๆค่ะ เราสะดวกจะเดินทางคนเดียวมากกว่าด้วย ไปไหนมาไหนคนเดียวสะดวกดี ไม่ต้องคอยถามใคร อีกอย่างแค่ไปพบหมอเองนะคะ เค้าอาจจะเบื่อที่ต้องไปสถานที่คนเยอะก็ได้