ลูกนอนสะอื้นเหมือนร้องไห้ เพราะอะไร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีบ้านไหนบ้างคะ ที่บ้านน้อง 6 เดือน 5 วันค่ะ บางครั้งนอนหลับแต่ชอบละเมอสะอื้น เหมือนคนร้องไห้ ทั้งลูบหัวลูบหลัง ตบก้นก็แล้วยังไม่หายหยุดสะอื้นเป็นอาการแบบนี้บางครั้งคราว มีแม่บ้านมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ปกติไหมคะ หรือน้องฝัน ขอคำตอบหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ วันไหนที่เค้าเล่นและหัวเราะเยอะช่วงกลางวัน กลางคืนเค้าจะละเมอร้องไห้ค่ะ บางทีร้องอยู่นานเลยค่ะ กว่าจะหยุด

3y trước

บางวันก็นานเหมือนกันค่ะ จนอีพ่อบอกให้ปลุกลูก ลูกฝันร้ายหรือป่าว อิแม้กลุ้ม😂