เรื่องโกนผมไฟ

มีบ้านไหนที่ไม่ได้โกนผมไฟตอนน้องครบ1เดือนบ้างคะ ถ้าไม่โกนจะเป็นไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แถวบ้านไม่เคยเห็นเด็กคนไหนโกนเลยค่ะ ก็เติบโตปกติทุกคน

บ้านนี้ไม่โกนค่ะเพราะเวลาขึ้นมันจะขึ้นไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้โกนค่ะ เพื่อทำความสะอาดหนังศีรษะน้องไปเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนเลยจ้า ตอนนี้น้อง 5เดือนแล้ว

ไม่โกนไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นความเชื่ อส่วนบุคคล

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เล็มผมที่ทิ่มหูน้องเอาค่ะ

ลูก2คนไม่ได้โกนค่ะ. ที่บ้านไม่ได้ถืออะไรค่ะ

เราไม่โกนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่ได้โกนเลยค่ะ

ไม่ได้โกนค่ะ ตอนนี้น้อง 6 ขวบแล้ว