มีบ้านไหนที่อายุครรภ์14 วิคที่ไม่ได้เลือกตรวจดาวซิโดมบ้างคะ จะเป็นไรมั้ย ถ้าไม่ตรวจ

บ้านนี้26ค่ะ คุณหมอบอกว่าถึงแม้โอกาสจะเป็นดาวน้อยแต่ก็ยังมี เลยตัดสินใจตรวจค่ะ สบายใจเราด้วย

รอลุ้นเหมือนกันจ้า. ค่าตรวจ17500😭ฝากคลินิกก เกบตังคลอดดีกว่า😂😂ถ้าเเม่ไม่สบายใจตรวจได้เลยจ้า

มันขึ้นอยู่กับความสบายใจของเรามากกว่าค่ะแม่ แม่บ้านนี้เลือกตรวจค่ะ ตรวจแล้วก้อโล่งใจเลย

อายุแม่ไม่เกิน32 ความเสี่ยงจะน้อยมากค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปตรวจก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เป็นกังวล

เรา 29 ไม่มีความเสี่ยง แต่ขอหมอตรวจเพื่อความสบายใจ ฟังผลเรียบร้อย ความเสี่ยงต่ำ

อายุครรภ์19วีค5วัน แม่อายุ24หมอก่อยังไม่ตรวจให้เลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่หากลูกออกมาเป็นดาวน์ก็ต้องยอมรับความเสี่ยงไป

เราก็ไม่ได้ตรวจนะค่ะ หมอก็ไม่ถามว่าตรวจหรือไม่ตรวจ

เรา 32 หมอบอกเสี่ยงน้อย แต่เราตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้อายุ23 ตรวจแบบเจาะเลือดคะ เพื่อความสบายใจ