มีบ้านไหนที่อายุครรภ์14 วิคที่ไม่ได้เลือกตรวจดาวซิโดมบ้างคะ จะเป็นไรมั้ย ถ้าไม่ตรวจ

เราตรวจที่​ รพ​รัฐ​ แบบเจาะเลือดฟรีนะคะ

5y trước

ไม่มีเลยค่ะ​ เราฝากที่คลินิกละคุณหมอเขาบอกให้ไปตรวจเพราะเป็นโครงการของ​อะไรสักอย่สงเนี้ยแหละค่ะ​ อายุเราแค่27ค่ะ​ หมอให้ตรวจทุกคนเพราะตอนนี้มีคนอายุน้อยแต่ลูกออกมาเป็นดาวน์เพิ่มขึ้น​เลยเกิดโคงการนี้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่นะคะว่ากังวลมั้ย

ตรวจเถอะค่ะแม่

ถ้าไม่ตรวจไม่เป็นไรค่ะไม่ได้มีการบังคับนะคะ แต่ของเราตรวจตอน12วีค เพื่อความสบายใจของตัวเองค่ะ พอรู้ผลก็ช่วยให้โล่งค่ะ 😂

5y trước

เราใากกับ รพ กรุงเทพ เดียวจะลองถามหมอดูค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ