ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้า

มีบ้านไหนตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้ว ยังไม่เห็นหน้าลูกเลยมีไหมคะ เรายังไม่ได้เห็นเลย นัดทุกเดือน ซาวด์ทีไรหันหลังให้ตลอด จนตอนนี้ 34+6 วีคแล้วยังไม่เห็นเลย จะงอนลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เอาหน้าไปติดรก เอามือบัง เอาเท้าบัง 😅