ตรวจเจอธารัสซีเมีย ตอนตั้งครรภ์

มีบ้านไหนตรวจเจอมั้ยคะ แล้วทำยังไง น้องเป็นยังไงบ้าง เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้รอผลเลือดแฟนค่ะ

ตรวจเจอเหมือนกันค่ะเป็นพาหะทั้งคู่ แต่ไม่ได้เป็นชนิดเดียวกันค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ พ่อไม่เป็นเลยสบายใจค่ะ