แอนมัม

มีบ้านไหนดื่มนมแอนมัมรสนี้บ้างค่ะ เราดื่มคู่กับหมีกระป๋องสีชมพู???

แอนมัม

เราซื้อมาเต็มเลยกินไปไม่กี่กล่องสังเกตดูพอกินเส้จไม่ถึง5นาทีอาเจียนตลอดพอถามหมอหมอบอกว่าอาจจะแพ้นมแอนมัมเลยต้องเอาไปให้คุณแม่ข้างบ้านกินเสียดายมากเลยคะ

บ้านนี้ดื่มเหมือนกันค่ะ ดื่มรสจืด รสส้ม รสผลไม้รวม แต่จะดื่มช่วงเที่ยงกับเย็นค่ะ ส่วนนมตราหมีสีชมพูจะดื่มช่วงเช้าหลังกินข้าวกินยาเสร็จ

ไตรมาสแรกดื่มบ้างค่ะ รสส้ม รสข้าวก็ดื่ม พอปลายๆ ไตรมาส 2 คัดกรองเบาหวานน้ำตาลเกินมาเลยค่ะ เลยงดนมรสอื่นๆ ทานแต่นมจืดอย่างเดียวเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาจน30วีคแล้วมั่ยเคยดื่มมนมนี้เลยคะ..แต่จะดื่มไวตามิล แลคตาซอย ดีน่า โฟโมต แอนลีน ..สลับกันไปมาหวานบ้างจืดบ้างคะ

เปลี่ยนนมด้วยนะคะ อย่ากินซ้ำกันมาก วันนี้นมวัว พรุ่งนี้นมถั่วเหลือง วันต่อไปนมแพะ ประมานนี้ค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

รสนี้เสี่ยงน้ำตาลสูงนะค่ะ ควรเปลี่ยนรสใหม่ค่ะตอนนั้นเราก้ดื่มตัวนี้คุณหมอให้เปลี่ยนค่ะกลัวเสี่ยงเป็นเบาหวาน

กินค่ะ รู้สึกกินง่ายกว่ารสอื่น แรกๆกินรสจืด หลังๆเหม็นเลยเปลี่ยนมากินรสผลไม้รวม รู้สึกกินง่ายกว่าเดิม

ดื่มรสนี้ค่ะ วันล่ะกล่อง สลับกลับนมถั่วเหลืองแลตตาซอยสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ กินบ้างไม่กินบ้างแล้วแต่อยาก

บ้านนี้ทานแอนมัม ทุกรสเรยคะ เช้าชงแบบชง เย็นกินแบบกล่อง สลับกะตราหมีจ้ะ นน.ลูกขึ้นดีมากเรยจ้ะแม่

แบบผงกับแบบกล่อง แบบไหนอร่อยกว่ากันค่ะ พี่สาวเราบอกแบบกล่องอร่อยกว่า ยังไม่เคยลองกินแบบผงเลย

5y trước

แบบผง จะเข้นข้นกว่าจ้ะ