แอนมัม

มีบ้านไหนดื่มนมแอนมัมรสนี้บ้างค่ะ เราดื่มคู่กับหมีกระป๋องสีชมพู???

แอนมัม

ดื่มรสนี้ประจำค่ะ กินรสอื่นแล้วอ้วก กินรสนี้น้ำหนักลูกขึ้นดีมากเรยค่ะ กินแล้วลงลูกหมดเรย

บ้านนี้กินแอนมันแบบจืด เคยกินแบบนี้สักพักไปตรวจน้ำตาลเจอเบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

บ้านนี้ซื้อมาดื่มไม่ได้เลยค่ะ ดื่มแต่ไวตามิลจนคลอด แต่ดี ลูกออกมาไม่แพ้นมวัวเลยค่ะ

ดื่มบ้าง บางครั้ง เเม่บ้านนี้สลับนมกินจ้า บางวันก็น้ำเต้าฮู้ น้ำขิง นมถั่วเหลืองจ้า

บ้านนี้ดื่มบ่อยช่วงหลังมาจะเน้นจืดค่ะ แต่ก้อสลับดื่มทุกยี่ห้อที่น้ำตาลน้อยค่ะ

กำลังจะบอกเลยค่ะว่า น้ำตาลสูง เราดื่มไตรมาส 2 วันละ 2 กล่อง เบาหวานมาเลยจ้า

บ้านนี้จัดทุกยี่ห้อ แล้วแต่โปรคะ เน้นแคลเซียม 30% รสจืด พร่องมันเนย คะ 😜😜😜

ดื่มหมดทั้ง3รสเลยจ้า แอนมัมดื่มตอนกลางคืนก่อนนอน กลางวันดื่มนมหมีจ้า😁

หวานเกินค่ะกินไม่ได้เลยรสส้มก็หวาน😅ตอนนี้บังคับพ่อบ้านกินแทนแล้ว😁😁

ถ้าเรากินรสนี้ไปตลอดได้มั้ยคะ เพราะรสจืดไม่ไหวค่ะ กลืนไม่ค่อยลงจริงๆ